Tin Tức

Tìm hiểu về tập đoàn Sun Group – Ông lớn đầu ngành bất động sản

Tập đoàn Sungroup
13/01/17

Mặc dù mới chỉ bước vào năm thứ 10 hoạt động nhưng những thành tựu mà Sun Group đã đạt được quả thực khiến cho nhiều doanh nghiệp hoạt động cùng lĩnh vực ngỡ ngàng.  Vì vậy, những thông tin về “ông trùm mới nổi” này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cả giới đầu tư & các nhà chuyên môn.

Tìm hiểu về tập đoàn Sun Group

Rất nhiều người quan niệm rằng những tập đoàn lớn đạt thành công thì thường phải là của nước ngoài. Tuy nhiên với Sungroup, ông chủ của tập đoàn này lại là một người Việt “xịn” chính hiệu: tỷ phú Lê Viết Lam. Có lẽ đây là một trong những nguyên nhân khiến cho những thông tin tìm hiểu về tập đoàn Sun group lại càng được săn đón và gây tò mò hơn cả.

Xem thêm bài giới thiệu về Tập đoàn Sungrouphttps://sungroupvn.com.vn/gioi-thieu-ve-tap-doan-sungroup.html

Năm 1987, ông Lam  cùng với rất nhiều thanh niên trẻ khác, trải qua nhiều vòng tuyển chọn đã được cử đi Nga học thạc sĩ theo kế hoạch xây dựng đội ngũ cán bộ của Chính phủ. Tại “trời Tây”, vị tỷ phú tương lai này đã đạt nhiều thành công với thương hiệu mỳ ăn liền Mivina tại Ukaraina. Vào thời điểm những năm 2003 – 2005, đây là một thương hiệu “bá chủ” thị trường mỳ ăn liền tại Ukraina với tỷ lệ khách hàng đã sử dụng sản phẩm lên tới 97%. Thương hiệu Mivina này cũng từng được định giá lên tới 60 triệu USD.

Chủ tịch Lê Việt Lam của Sun Group

Chủ tịch Lê Việt Lam của Sun Group

Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và có mối quan hệ mật thiết với nhiều nhà kinh doanh thành đạt có lẽ là tiềm lực tốt để giúp tỷ phú Lê Viết Lam dẫn dắt tập đoàn sun group đi từ thành công này tới thành công khác.

Đạt nhiều thành công rực rỡ tại thị trường bất động sản Việt

Dự án đầu tiên đánh dấu sự thành công của Sun group chính là cáp treo Bà Nà Hill được đưa vào sử dụng từ năm 2009. Tính cho tới nay, doanh thu của cáp treo Bà Nà đã đạt hàng nghìn tỷ đồng & đã đón lượt khách thăm quan số 2.000.000 vào cuối năm 2016 vừa qua.

Trong quãng thời gian từ 2012 tới 2014, nhiều dự án bất động sản “khủng” đã được Sun group đưa tới tay khách hàng. Tiêu biểu có thể kể tới như: Intercontinetinal Đà Nẵng Sun Peninsula. Khách sạn năm sao này 2 năm liên tiếp (2014-2015) đạt giải World Travel Award. Sự thành công này chính là động lực để tập đoàn sun group tiếp tục tiến bước và khẳng định tên tuổi của chính mình tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ở Đà Nẵng và cả nước.

Sun Group thành công trên thị trường bất động sản

Sun Group thành công trên thị trường bất động sản

Vào năm 2016 này, tập đoàn Mặt trời đã có những bước đột phá lớn khi tiến hành quy hoạch và xây dựng hàng loạt những dự án lớn tại các khu du lịch nằm khắp cả nước như: Sapa, Kiên Giang, Quảng Ninh… Và đây đều là những “siêu dự án” quy mô lớn hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển.

Có thể khẳng định rằng những bước đi chính xác của tập đoàn Sun Group đều đã mang lại rất nhiều sự thay đổi diện mạo của thị trường bất động sản cũng như diện mạo của các khu du lịch. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tương lai Sungroup sẽ tiếp tục có những bước đột phá lớn, mang lại nhiều giá trị và lợi nhuận cho khách hàng và nhà đầu tư.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *