Tin Tức

Tin tức bất động sản tuần qua

Tin tức bất động sản nổi bật nhất tuần qua ( 19/6 - 24/6/2017 )
28/06/17

Mỗi một tuần thị trường bất động sản đều có những tin tức đáng chú ý. Tuần trước nổi bật với mô hình văn phòng co-working space và siêu dự án 2 tỷ USD mà đại gia Hong Kong muốn đầu tư vào Long An… tuần này thị trường bất động sản Việt Nam lại nổi bật với một vài tin mới như: nhà đầu tư ngoại “săn” khách sạn 3-4 sao và khu công viên nhạc nước triệu đô sắp được hình thành tại TP.HCM…

Thị trường bất động sản tuần qua 

Tin tức bất động sản nổi bật nhất tuần qua ( 19/6 - 24/6/2017 )

Thị trường bất động sản đang phát triển mạnh mẽ

Dưới đây là những tin tức nổi bật nhất của thị trường bất động sản trong tuần qua:

 

Nhà đầu tư ngoại săn khách sạn 3 – 4 sao: Những khách sạn 3 – 4 sao ở TP.HCM và những khu du lịch lớn như Đà Nẵng, Hội An đang là những điểm mà các nhà đầu tư Hàn Quốc nhắm tới để mua lại. Bởi đây là những khu vực có nhiều lợi thế về thiên nhiên và cảnh quan nổi tiếng, thu hút nhiều khách du lịch.

 

Gía đất nền leo thang tại Long An, Đồng Nai: Trong 8-12 tháng qua, giá đất tại một số khu vực như; Long An, Long Thành, Đức Hòa (Đồng Nai), Biên Hòa đã leo thang cục bộ tăng gấp 1,5 đến 2 lần.

 

Phân lô, giao dịch đất nền tách thửa Đồng Nai giảm nhiệt: Để ngăn chặn được thực trạng săn đất ở các khu vực dân cư và sau đó tách thửa, phân lô để đón đầu quy hoạch, Đồng Nai đã có những quy định siết chặt việc phân lô tách thửa. Việc làm này đã khiến cho nhiều hồ sợ bị chậm lại và giới đầu cơ lại đổ vốn vào những khu vực còn chưa được quy hoạch rõ ràng. Từ đó, giao dịch đất nền tách thửa đã giảm rõ rệt.

 

Tin tức bất động sản nổi bật nhất tuần qua ( 19/6 - 24/6/2017 )

Toàn bộ khách sạn cao cấp sẽ kín phòng đến hết quý I/2018 tại Hà Nội

Toàn bộ khách sạn cao cấp sẽ kín phòng đến hết quý I/2018 tại Hà Nội: Một trong những tin đáng mừng nhất cho ngành du lịch và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam, lần đầu tiên tất cả những khách sạn đều sẽ kín phòng ở đầu năm 2018. Với nhiều giải pháp đầu tư và những định hướng quy hoạch đang được thực hiện thì đây là một tin để tạo nên những đột phá mới trong việc phát triển du lịch trong thời gian tới.

 

Quyền sở hữu nhà ở cho khách nước ngoài tại Việt Nam: Đây chính là những cơ chế được định ra trong Luật nhà ở 2014 về quyền sở hữu nhà cho người nước ngoài, được điều chỉnh theo hướng cởi mở và thông thoáng hơn tạo cơ hội cho các cá nhân, tổ chức người nước ngoài, chủ đầu tư, môi giới bất động sản.

 

Những dự án bất động sản nổi bật

Tin tức bất động sản nổi bật nhất tuần qua ( 19/6 - 24/6/2017 )

Dự án Hạ tầng kỹ thuật KĐT Phước Thắng

Tại Bà Rịa – Vũng Tàu: Dự án Hạ tầng kỹ thuật KĐT Phước Thắng với chủ đầu tư là Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) vừa qua đã được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chấp thuận đầu tư.

 

TP.HCM sắp di dời cảng Nhà Rồng – Khánh Hội và cảng Tân Thuận: Phối hợp với các cơ quan và đơn vị có liên quan, UBND TP.HCM đã đề xuất phương án thực hiện cảng Sài Gòn – Hiệp Phước và tiếp đến di dời cảng Nhà Rồng – Khánh An.

 

Tại TP.HCM, sắp có khu công viên nhạc nước triệu đô: Được UBND TP.HCM chấp thuận, Công ty TNHH Xây dựng – Sản xuất – Thương mại Tài Nguyên đã thực hiện đầu tư xây dựng khu công viên nhạc nước triệu đô nhằm đẩy mạnh việc phát triển du lịch của khu vực phía Nam.

Tin tức bất động sản nổi bật nhất tuần qua ( 19/6 - 24/6/2017 )

Sân bay Phan Thiết được nâng cấp

Nâng cấp sân bay Phan Thiết: Nhằm đáp ứng cơ sở hạ tầng giao thông, sân bay, cảng hàng không quốc tế hiện đại, đại tướng Ngô Xuân Lịch trong buổi làm việc với toàn thể lãnh đạo của tỉnh Bình Thuận đã đi đến thống nhất việc cải thiện, nâng cấp cơ sở hạ tầng sân bay Phan Thiết.

Phú Quốc đang đón nhận một vận hội mới: Phú Quốc đang đón nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt để trở thành khu hành chính – kinh tế đặc biệt trong thời gian tới. Dự án Premier Village Kem Beach Resort liên tục cho ra hàng mới.

 

Cụm công nghiệp Duyên Thái 18,3 ha tại Thường Tín được thành lập. Ban hành quyết định số 3644/QĐ-UBND, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Doãn Toản đã quyết định thành lập cụm công nghiệp Duyên Thái rộng 18,3 ha.

Tham khảo thêm bài viết: Không lo lỗ khi đầu tư căn hộ 5 sao ven biển


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *