Tin Tức

Vị trí Premier Village Hạ Long có gì nổi bật ?

21/02/17

Bất động sản nghỉ dưỡng biển đang là kênh đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư với những chính sách ưu đãi. Tiếp nối cho những thành công của mình trên thị trường bất động sản, tập đoàn Sun Group đã chuẩn bị đến với dự án Premier Village Hạ Long là dự án khu biệt thự biển cao cấp. Vậy Premier Village Hạ Long có gì nổi bật ?

 

Vị trí Premier Village Hạ Long

premier village hạ long

Premier Village Hạ Long

Cũng giống như hầu hết các khu biệt thự nghỉ dưỡng biển khác, chủ đầu tư đều chọn cho các dự án của mình một vị trí đắc địa với hướng nhìn mở cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ. Vì thế, tập đoàn Sun Group cũng đã lựa chọn cho mình dự án Premier Village Hạ Long với đầy đủ những yếu tố để đầu tư và phát triển.

 

Nằm tại trung tâm thành phố Hạ Long của tỉnh Quảng Ninh, Premier Village Hạ Long với lợi thế lớn về cảnh quan thiên nhiên và những khu du lịch ngoại khu nổi tiếng, hấp dẫn khách du lịch như vịnh Hạ Long, công viên Đại Dương… hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng cao cấp với các hoạt động vui chơi giải trí, dịch vụ tiện ích hàng đầu.

Như  vậy, có thể nói Premier Village Hạ Long sở hữu những vị trí ưu đãi tuyệt vời từ thiên nhiên từ những đường bờ biển trải dài, cát trắng, núi non hùng vĩ và giao thông thuận lợi cho việc di chuyển, liên lạc

chính là thiên đường nghỉ dưỡng có một không hai.

 

Tiện ích của Premier Village Hạ Long

Premier Village Hạ Long

Khu Spa cao cấp của Premier Village Hạ Long

Là một tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới với cái nhìn tinh tế và hướng đi thông minh, tập đoàn Sun Group không thể bỏ qua thị trường đầy tiềm năng như Hạ Long. Đây chính là một thị trường hấp dẫn các nhà đầu tư bởi với sự phát triển về các hoạt động kinh tế, văn hóa, du lịch, vui chơi giải trí… thì đây chính là thiên đường du lịch ở phía Bắc.

 

Nhờ vào vị trí đắc địa mà những căn biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long sẽ được thừa hưởng những tiện ích vượt trội ngoại khu cùng với việc đầu tư khép kín từ trong dự án đã mang những lợi thế đầu tư quan trọng. Bên cạnh đó, Hạ Long cũng chính là thành phố được biết đến không chỉ trong nước mà còn ngoài nước với những khu du lịch nghỉ dưỡng lớn. Chính vì thế, những căn biệt thự nghỉ dưỡng Hạ Long này sẽ nhận được một sức hút lớn về khách du lịch và cả nhà những nhà đầu tư.

 

Ngoài ra, đến với Premier Village Hạ Long du khách còn được tận hưởng một không gian sống hiện đại, cao cấp với đầy đủ những tiện ích trong mỗi căn phòng và cả những hoạt động vui chơi giải trí, những dịch vụ, tiện ích cao cấp đạt tiêu chuẩn, như một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt mỹ nhất cho du khách.


Thông tin liên hệ:
TẬP ĐOÀN SUNGROUP
Email: Sungroup.customer@gmail.com
Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *