Tin Tức

Xu hướng đầu tư mới Shophouse Sungroup

Shophouse Sungroup
8/03/17

Nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường với thiết kế thông minh giữa nhà ở, nghỉ dưỡng và kinh doanh, Shophouse đã trở thành một xu hướng đầu tư mới mẻ tại Việt Nam. Nhanh chóng nắm bắt được xu hướng mới đầy sôi động này, Shophouse Sun Group đã thực hiện triển khai cho mình dự án tại thành phố Quảng Ninh.

 

Shophouse sự kết hợp khéo léo giữa nhà ở và cửa hàng thương mại

Shophouse Sungroup

Shophouse Sungroup Quảng Ninh

Shophouse cái tên khá mới trên thị trường bất động sản Việt Nam, chính là mô hình nhà kiểu mới được kết hợp với những cửa hàng thương mại vì thế nó mang tên nhà phố thương mại. Mặc dù mới nổi nhưng nó đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trên thị trường với những cơn sóng đầu tư mạnh mẽ của các chủ đầu tư.

 

Được kết hợp hài hòa với thiên nhiên, đặc biệt là thành phố biển Hạ Long ( Quảng Ninh) đang là thị trường được rất nhiều những tập đoàn bất động sản lớn lên kế hoạch đầu tư. Tại thị trường phát triển đầy tiềm năng là trung tâm du lịch của cả nước, nơi đây được kỳ vọng mang đến khách hàng những mô hình đầu tư bất động sản mới mẻ và đặc biệt nhất đó chính là Shophouse Sungroup Quảng Ninh.

 

Là thành phố có cơ sở hạ tầng phát triển, với nhiều những dự án có quy mô lớn, nhiều khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, các chủ đầu tư nhận thấy Quảng Ninh vẫn cần có những căn nhà phố thương mại để phát triển một cách đầy đủ tổ hợp vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng và cả mua sắm tập trung. Vì thế, dự án Shophouse Sungroup Quảng Ninh hay Shophouse Sungroup Bãi Cháy của tập đoàn Sun Group đã thu hút được rất nhiều khách hàng.

 

Những ưu điểm nổi bật của Shophouse Sungroup

Sở hữu những căn nhà phố thương mại chính là việc sở hữu nhiều những lợi thế và diện tích, sở hữu những không gian vị trí cực kỳ đắc địa tại các thành phố lớn, các thị trường tiềm năng. Vì thế, với những ưu điểm vượt trội của Shophouse Sungroup dưới đây chắc chắn các nhà đầu tư sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình những căn nhà thương mại đầy đẳng cấp và độc đáo.

Shophouse Sungroup

Nhà phố thương mại Shophouse Sungroup

Vị trí hiếm có, đắc địa tại các thành phố lớn

Shophouse – nhà phố thương mại thường có những vị trí đắc địa ở tất cả những thành phố lớn hay những nơi đông đúc và nhộn nhịp. Vì thế, việc triển khai những căn nhà ohoos thương mại Shophouse Sungroup Quảng Ninh chính là cơ hội đầu tư thông minh dành cho khách hàng bởi rất nhiều những lợi thế ưu việt và cả những giá trị thương mại vượt trội.

 

Bên cạnh đó, đến với Quảng Ninh, du khách sẽ được tận hưởng những không gian nghỉ dưỡng mới mẻ và độc đáo bởi những khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, và cả những khu mua sắm đẳng cấp, sẽ là lý do hấp dẫn du khách, tạo động lực cho du khách đến với nơi đây nhiều hơn.

 

Số lượng Shophouse Sungroup cực hạn chế

Shophouse luôn có số lượng hạn chế do phục vụ chính những cư dân dự án, do đó luôn ít hơn các hạng mục khác như biệt thự, chung cư. Bên cạnh đó, Shophouse Sungroup Quảng Ninh lại sở hữu những vị trí đẹp với số lượng trên thị trường không nhiều, vì thế không đáp ứng hết đươhc những nhu cầy của thị trường nên ngày càng trở nên khan hiếm hơn so với dòng sản phẩm khác.

 

Shophouse Sungroup có thiết kế thông minh

Shophouse Sungroup

Shophouse Sungroup

Cũng như những căn nhà phố thương mại khác, Shophouse Sungroup Quảng Ninh hay Shophouse Sungroup Bãi Cháy đều được xây dựng bởi những đơn vị thiết kế uy tín và được xây dựng gồm 2 tầng cách biệt trở lên vì thế nó mang nhiều những chức năng khác nhau:

 

  • Cửa hàng kinh doanh: Với những lợi thế lớn về vị trí cũng như cách thiết kế đẹp và thông minh ở việc tách biệt nhà ở với kinh doanh nên Shophouse Sungroup luôn thích hợp để mở cửa hàng do nơi đây có rất nhiều cư dân sinh sống, vì thế việc mở cửa hàng cũng nhanh chóng thu được lời rất lớn.
  • Thuê văn phòng: Việc sử dụng Shophouse Sungroup làm văn phòng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo bởi nó đáp ứng được các tiêu chí để làm văn phòng đại diện của các công ty, tập đoàn.

Cơ hội tăng giá trị tài sản ở Shophouse Sungroup

Shophouse tại thị trường nào cũng vậy, Shophouse Sungroup Quảng Ninh cũng có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh các loại mặt hàng và nhiều những lĩnh vực ngành nghề . Vì thế, cơ hội để gia tăng giá trị tài sản cũng như việc sinh lời là rất cao. Việc bỏ ra chi phí mặt bằng với mức giá khá cao cũng không còn là vấn đề quá quan tâm của khách hàng bởi khi đó giá trị tài sản cũng được tăng lên nhanh chóng.

 

Như vậy, với những ưu điểm vượt trội mà những căn nhà phố thương mại này có được thì đây chính là xu hướng đầu tư mới với cơ hội đầu tư sinh lời cao mà hiệu quả. Và Shophouse Sungroup Quảng Ninh chính là những căn nhà phố thương mại đáng sở hữu của rất nhiều những nhà đầu tư yêu thích kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *