Tin Tức

Chung cư Sun Group Ancora Lương Yên sẽ có giá cực tốt

Sun Grand City Ancora Lương Yên
16/01/17

Trong năm 2017 tới, một trong số những dự án được đánh giá là “hot” và tạo nên cơn sốt là chung cư Ancora Lương Yên của Sun Group. Bởi vậy, ngay khi các chuyên gia bất động sản dự báo rằng Ancora có thể sẽ có giá tốt, nhiều khách hàng đã xôn xao mà nôn nóng chờ cơ hội đầu tư.

 

Chung cư Sun Group Lương Yên được dự báo có giá tốt

Tại Sun Group Lương Yên, gần như tất cả những gì cư dân tương lai cần có đều đã được trang bị đầy dủ. Dự án nằm tại vị trí  tuyệt vời để kết nối đến trung tâm thành phố, đầy đủ các dịch vụ công như: giáo dục, y tế, đa dạng các điểm vui chơi giải trí. Đồng thời, ngay trong nội khu, các chuyên gia thiết kế của tập đoàn Sun Group cũng đã xây dựng được một không gian sống xanh hoàn hảo, tách biệt với khói bụi, ồn ào và ô nhiễm phía ngoài. Bởi vậy, dự án chung cư này của Sun Group đang được ráo riết săn lung trên thị trường bất động sản 2016 – 2017.

Một phần cảnh quan tuyệt đẹp sẽ được xây dựng tại Chung cư Ancora Lương Yên

Chính bởi cơn sốt này, nhiều khách hàng đã “đồn đoán” về mức giá của chung cư số 3 Lương Yên. Hầu hết các phỏng đoán đều cho rằng mức giá của các căn hộ thuộc dự án này có thể sẽ rất cao và không thua kém gì căn hộ thuộc các dự án cao cấp như Sun Grand City Thụy Khuê. Bởi vậy, nhiều khách hàng cũng trở nên e dè hơn với việc lựa chọn căn hộ tại số 3 Lương Yên vì sợ không đủ chi phí thanh toán.

Trái ngược với các nhà đầu tư và khách hàng, giới chuyên gia bất động sản lại đưa ra những dự báo gây “shock” về dự án số 3 Lương Yên của Sun Group. Theo đó, giá thành của căn hộ thuộc phạm vi dự án này có thể sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá trị và tiềm năng mà vị trí này mang lại. Thậm chí, một số chuyên gia còn nhận định rằng, giá của dự án tại bến xe Lương Yên cũ có thể còn rẻ hơn so với giá căn hộ thuộc dự án tại 31 Láng Hạ của tập đoàn Sun Group.

Các bài viết về dự án Sun Grand City Ancora Lương Yên bạn nên đọc.

♦ Sun Grand City Ancora Lương Yên Đáng Giá Để Đầu Tư

♦ Những câu hỏi về dự án Sun Grand City Ancora Lương Yên

Với các dự báo này, khách hàng và nhà đầu tư đang có trong tay một cơ hội cực kỳ tuyệt vời để đầu tư mua căn hộ. Bởi, theo khảo sát và đánh giá của một tờ báo bất động sản uy tín, giá của các hộ chung cư thuộc phạm vi Quận Hai Bà Trưng như Sun Group Lương Yên luôn tăng không dưới 15% sau những ngày mở bán.

 

Một số thông tin về tập đoàn Sun Group

Cáp theo Hòn Thơm – kỳ lục thế giới đang được Sun Group từng bước xác lập

Thành lập vào năm 2007 và “chào sân” bằng dự án Bà Nà, Sun Group là một trong số những tập đoàn bất động sản có tốc độ phát triển nhanh nhất ở Việt Nam hiện nay.

Tập đoàn Sun Group hoạt động chủ yếu trong bốn lĩnh vực như: Du lịch nghỉ dưỡng, du lịch giải trí, bất động sản cao cấp, đầu tư vào xây dựng. Và ở lĩnh vực nào, Sun Group cũng có nhiều thành tựu vượt bậc. Đến với tập đoàn Mặt trời, khách hàng không chỉ được tận hưởng những giá trị cao cấp mà còn được trao tay nhiều cơ hội sinh lời tuyệt vời từ các sản phẩm của Sun Group.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *