Dự Án

Tiến Độ Sun Sầm Sơn Thanh Hóa Mới Nhất Từ CĐT

Tien Do Sun Group Sam Son Moi Nhat
24/01/22

Bài viết dưới đây là thông tin mới nhất về tiến độ Sun Sầm Sơn 2022 từ CĐT Sun Group để anh chị tham khảo!

Năm 2020, Sun Group đã chính thức khởi công xây dựng Quảng trường biển Sun Grand Boulevard Sầm Sơn. Đây là tổ hợp đô thị du lịch sinh thái nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cao cấp. Đồng thời đón nhận bằng xếp hạng di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt. Danh lam thắng cảnh biển Sầm Sơn.

Hiện tại dự án đã cất nóc những block nhà đầu tiên thuộc phân khu quảng trường biển Sun Grand Boulevard. Và tiếp tục mở bán phân khu nghỉ dưỡng ven sông Đơ. Sun Riverside Village gồm các loại hình sản phẩm Shophouse, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Biệt thự tứ lập.

Sun Grand Boulevard Sam Son

Tiến độ Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa tháng 01/2022

Giữa luồng tin về dịch bệnh trong những ngày qua. Sun Grand Boulevard mang đến một tín hiệu đáng mừng giúp Sầm Sơn thay đổi diện mạo từng ngày.  Đặc biệt là Quảng Trường Biển với 4 phân khu Shophouse thuộc Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Thanh Hoá.

Chỉ sau 45 ngày ra mắt, 97% số căn shophouse dự án Sun Grand Boulevard đã được đặt chỗ. Lập “kỳ tích” trên thị trường địa ốc xứ Thanh. Tiếp đó, 99% sản phẩm Sun Riverside Village đã hết hàng chỉ trong vòng 2 tháng.

Shophouse Sun Grand Boulevard Sam Son

Shophouse dự án Sun Grand Boulevard

Tiếp nối thành công của Sun Grand Boulevard. Đầu tháng 01/2022, Chủ đầu tư Sun Group cho ra mắt phân khu The Link với vị trí đắc địa. Dự án trải dài theo bờ sông vừa hưởng lợi trực tiếp từ những tuyến đường huyết mạch chạy qua. Thêm vào đó là quỹ căn hữu hạn.

The Link Sun Riverside Villlage có quy mô 14,64 ha. Có hơn 200 sản phẩm bao gồm Shophouse, Biệt thự (đơn lập, song lập). Tiểu khu được xây dựng trên diện tích khoảng 25,6%. Còn lại là khoảng không gian rộng lớn cho cảnh quan – tiện ích. Ví dụ như trường học, công viên, trung tâm y tế cao cấp…

The Link hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt tiếp theo trong cộng đồng. Đặc biệt những chủ nhân đang tìm kiếm cơ ngơi đa năng nơi phố biển Sầm Sơn.

Một số hình ảnh tiến độ Sun Sầm Sơn Thanh Hóa từ CĐT

1. Dự án Sun Grand Boulevard

Đây là khu vực đa chức năng mang đặc trưng “không gian động”. Nơi đây phục vụ các hoạt động giao lưu, vui chơi giải trí ngày và đêm. Phân khu có tổng diện tích 521,6 ha, chiếm 41,38% tổng diện tích toàn khu. Bao gồm 05 khu chức năng đô thị: khu vực quảng trường biể. Được đặt tên là ??? ????? ????????? với 5 tiểu khu: Amsterdam, Broadway, Elysees, Sapporo, Prado.

Du An Sun Grand Boulevard

Sun Grand Boulevard là dự án tổ hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí. Tọa lạc trên tuyến đường Hồ Xuân Hương, phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Tien Do Sun Grand Boulevard

Phối cảnh đại lộ Sun Grand Boulevard

Tien Do Sun Grand Boulevard

Tiến độ dự án Sun Grand Boulevard cập nhật 2022, Lớp sơn và khung cửa đang lên đồng bộ với từng căn shop

Tien Do Sun Group Sam Son Shophouse

Những dãy Shophouse Sun Grand Boulevard hoa lệ, đầy màu sắc đã dần lộ diện

Tien Do Sun Group Sam Son Moi Nhat

Shophouse Quang Truong Bien Sun Sam Son

Phối cảnh shophouse quảng trường biển Sun Grand Boulevard

2. Dự án Sun Riverside Village

Khu đô thị sinh thái ven sông Đơ phong cách Miami với tên gọi Sun Riverside Village. 

Sun Riverside Village

Tien Do Sun Riverside Village

Việc san lấp cơ bản đã hoàn thành xong

Sun Riverside Village Tien Do

Là biểu tượng cho sự vươn mình của xứ Thanh. Dự án Sun Grand Boulevard đang cất nóc và shophouse đang tiến hành sơn và lên khung cửa đồng bộ. Hiện dự án này đã bắt đúng khẩu vị nhà đầu tư và nhanh chóng hết quỹ căn ngay khi vừa ra mắt.

Tại dự án Sun Riverside Village, phân khu The Link đã ra mắt tháng 1/2022. Được dự đoán có tiềm năng sinh lời tốt.

Sun Riverside Village Sam Son Tien Ich

Với tiến độ xây dựng thần tốc, chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, nhà đầu tư sẽ được bàn giao nhận căn hộ và bắt tay kinh doanh đón làn sóng khách du lịch tại thành phố biển Thanh Hóa.

Xem thêm:

Lời kết

Hy vọng thông tin tiến độ Sun Sầm Sơn hữu ích cho những anh chị đang quan tâm và tìm hiểu về dự án tại xứ Thanh. Hãy liên hệ với chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản. Cũng như các dự án chất lượng hàng đầu của Sun Group!