Dự Án

Dự Án Sầm Sơn 2022 – Những Dự Án Không Thể Bỏ Qua

Sam Son Thanh Hoa
25/01/22

Vậy năm 2022, Thanh Hóa nói chung và Sầm Sơn nói riêng sẽ có gì đột phá? Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn trong bài viết dự án Sầm Sơn 2022?

Khởi sắc giữa những khó khăn từ đại dịch Covid. Thanh Hóa được gọi tên trong nhóm tăng trưởng dẫn đầu cả nước 9 tháng đầu năm 202. Với GRDP của tỉnh ước đạt 8,06%. Thu ngân sách ước đạt 24.400 tỷ đồng. Thanh Hóa cũng đứng thứ 2 cả nước về giải ngân vốn đầu tư công. Bệ phóng để kinh tế – xã hội khởi sắc.

Địa ốc Sầm Sơn đang hội tụ những xung lực mạnh mẽ “công tư hợp lực”. Tiêu biểu là hàng loạt công trình hạ tầng đồng bộ, quy mô. Điều đó nhằm thiết lập một mặt bằng giá mới vào năm 2022.

Tại sao Sầm Sơn Thanh Hóa lại thu hút các ông lớn BDS ?

+ Tài nguyên phong phú, hạ tầng du lịch ngày càng đồng bộ

Tài nguyên phong phú, hạ tầng du lịch ngày càng đồng bộ khiến Thanh Hóa thu hút hơn

Tài nguyên phong phú, hạ tầng du lịch ngày càng đồng bộ khiến Thanh Hóa thu hút hơn

Nhiều năm trở lại đây, hệ thống hạ tầng du lịch Sầm Sơn ngày càng đồng bộ và hiện đại. Bằng nhiều nguồn lực đầu tư từ ngân sách Nhà nước, ngân sách tỉnh. Mạng lưới giao thông trung tâm thành phố và giao thông kết nối đến các khu, điểm du lịch có tiềm năng đã được nâng cấp, xây dựng.

Điển hình là:

+ tuyến đường ven biển qua địa phận TP Sầm Sơn.

+ đường Hồ Xuân Hương đoạn từ chân núi Trường Lệ đến Vạn Chài;

+ Đại lộ Nam sông Mã…

Cùng với việc tập trung đầu tư hệ thống hạ tầng thông minh, đồng bộ, hiện đại đáp ứng tối đa các yêu cầu của du khách. Thành phố cũng quan tâm giải quyết triệt để các vấn đề về ô nhiễm môi trường. Tiêu biểu với việc đầu tư khu liên hợp xử lý chất thải rắn, hệ thống thu gom và xử lý nước thải. Đồng thời, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý trật tự và cảnh quan đô thị, tạo cho du khách cảm giác an toàn, thoải mái khi đến với Sầm Sơn.

Sầm Sơn đang tạo mọi điều kiện thuận lợi để hỗ trợ doanh nghiệp triển khai các dự án đầu tư kinh doanh du lịch trong thời gian nhanh nhất.

+ Hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện

Với hạ tầng giao thông ngày một hoàn thiện. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đứng đầu Bắc Trung Bộ, Thanh Hóa đang trở thành “thỏi nam châm” hút vốn đầu tư lớn, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch.

Hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện hơn tại Thanh Hóa

Hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện hơn tại Thanh Hóa

Tiêu biểu là thành phố biển Sầm Sơn. Khi liên tiếp từ cuối năm 2020 tới 2021, sau khi quảng trường biển và trục đại lộ trung tâm Sầm Sơn được khởi công, một loạt dự án hưởng lợi từ hai công trình này đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

Điển hình là lượng hấp thụ 97% trong vòng 1 tháng sau khi được giới thiệu ra thị trường đối với các phân khu nhà phố thương mại tại Sun Grand Boulevard của nhà phát triển Sun Property (thành viên Sun Group).

Lần đầu tiên, Sầm Sơn có những khu phố thương mại đồng bộ xoay quanh trục cảnh quan lễ hội nối thẳng tới quảng trường biển, nơi diễn ra các lễ hội, sự kiện thể thao, văn hóa, giải trí quy mô. Ngay như Lễ hội biển Sầm Sơn 2021 tổ chức tại đây đã thu hút hàng nghìn người dân và du khách cùng tham gia.

+ Kinh tế trên đà phát triển, đặc biệt là ngành công nghiệp không khói 

Hiện nay, Sầm Sơn Thanh Hóa là một trong số những địa phương đứng đầu cả nước về thu hút nguồn vốn FDI. Đi cùng những dự án FDI là một lượng lớn các chuyên gia nước ngoài đến học tập, sinh sống và làm việc tại đây. Họ đều là những người có nguyện vọng về nhà ở hạng sang, chung cư cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng. Và nhu cầu chi tiêu của họ cũng lớn. Đây là thị trường rất giàu tiềm năng.

 Kinh tế Thanh Hóa đang trên đà phát triển

Kinh tế Thanh Hóa đang trên đà phát triển

Theo thống kê, Sầm Sơn tới 5 triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Nhưng bao lâu nay vẫn thiếu vắng không gian công cộng, nơi sinh hoạt văn hóa, giải trí, mua sắm, trải nghiệm cho người dân, du khách. Để giải bài toán này, Sun Group dự định đầu tư quảng trường biển, trục đại lộ, khu đô thị thương mại dịch vụ. Hứa hẹn đây sẽ trở thành không gian mua sắm, trải nghiệm và điểm tụ của những lễ hội sôi động suốt 4 mùa trong năm.

Có thể thấy, trong khoảng thời gian du lịch bị ảnh hưởng mạnh bởi dịch bệnh. Nhu cầu được du lịch – nghỉ dưỡng khám phá những điểm đến mới không bị tiêu giảm mà chỉ đang “nén lại”. Các dự án triển khai từ 2020 – 2021 sẽ sớm trang bị cho Sầm Sơn hệ thống hạ tầng du lịch chất lượng cao. Đón lượng khách bùng nổ sau dịch bệnh.

Dự án Sầm Sơn 2022 – Những dự án không thể bỏ qua

+ Sun Grand Boulevard Sầm Sơn – Khu vui chơi giải trí Nam Sông Mã

Dự Án Sầm Sơn 2022 - Khu vui chơi giải trí Nam Sông Mã

Dự Án Sầm Sơn 2022 – Khu vui chơi giải trí Nam Sông Mã

Trong quần thể dự án du lịch – nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí quy mô 1.260 ha do Sun Group đầu tư. Khu đô thị phức hợp Sun Grand Boulevard (rộng gần 70ha). Đây là mảnh ghép đầu tiên với giá trị thương mại dịch vụ du lịch chất lượng cao.

Lần đầu tiên, Sầm Sơn sẽ có những khu phố thương mại đồng bộ xoay quanh trục cảnh quan lễ hội nối thẳng tới quảng trường biển. Nơi diễn ra các lễ hội, sự kiện thể thao, văn hóa, giải trí quy mô. Ngay như Lễ hội biển Sầm Sơn 2021 tổ chức tại đây. Đã thu hút hàng nghìn người dân và du khách cùng tham gia.

Sun Grand Boulevard Sầm Sơn

Sun Grand Boulevard Sầm Sơn

Có thể thấy, trong khoảng thời gian du lịch bị ảnh hưởng mạnh bởi dịch bệnh, nhu cầu được du lịch – nghỉ dưỡng khám phá những điểm đến mới không bị tiêu giảm mà chỉ đang “nén lại”. Các dự án triển khai từ 2020 – 2021 sẽ sớm trang bị cho Sầm Sơn hệ thống hạ tầng du lịch chất lượng cao, đón lượng khách bùng nổ sau dịch bệnh.

+ Sun Riverside Village

Sun Riverside Village

Sun Riverside Village

Tiếp nối Sun Grand Boulevard khi di chuyển trên trục đại lộ thương mại đến ngã tư giao Đại lộ Nam Sông Mã. Sun Group đang cấp tập triển khai Khu đô thị nghỉ dưỡng ven sông Sun Riverside Village. Dự án mang cảm hứng Miami. Bên cạnh việc khơi thông dòng chảy, chỉnh trang cảnh quan 2 bên sông Đơ. Dự án chính là mảnh ghép sinh thái đầy sức sống tại Sầm Sơn. Với biệt thự ven sôngshophouse trục đường lớn.

Sức hấp dẫn của đô thị ven sông còn nằm ở những khu phố nghệ thuật theo phong cách Art Deco nổi bật. Đường dạo bộ, bến du thuyền. Không gian vui chơi giải trí đặc sắc mang âm hưởng nhiệt đới và sôi động của vùng đất Miami (Mỹ) cách tới nửa địa cầu.

Đặc biệt, kế bên Sun Riverside Village sẽ là tổ hợp 2 công viên Sun World lần đầu tiên có mặt tại Bắc Trung Bộ. Giúp tạo nên một tọa độ du lịch – thương mại và không gian an cư – nghỉ dưỡng đẳng cấp ở Sầm Sơn.

Phân khu The Link Sun Riverside Village

Phân khu The Link Sun Riverside Village

Phân khu The Link Sun Riverside Village đang mở bán shophouse. Thiết kế mặt tiền rộng lên tới 7,5m và diện tích 112,5m2. Điều này thể hiện sự trau chuốt của CĐT. Tối ưu hóa công năng sử dụng cũng như mang lại lợi nhuận lớn nhất về mặt kinh doanh.

=> Anh chị quan tâm có thể để lại thông tin tại Form đăng kí để nhận tư vấn từ CĐT!

+ Dự án Vlasta Sầm Sơn

Dự án Vlasta Sầm Sơn

Dự án Vlasta Sầm Sơn

Dự án Khu đô thị Vlasta Sầm Sơn – Nam Sầm Sơn được UBND tỉnh Thanh Hóa phê duyệt cho công ty Cổ phần Văn Phú – Invest làm Chủ đầu tư. Dự án được chia lô đất nền diện tích từ 75m2 – 300m2. Gồm Liền kề, biệt thự, nhà vườn tại bãi biển Nam Sầm Sơn với chiều dài mặt biển lên tới 840m. Đất Nền Nam Sầm Sơn được quy hoạch là khu nhà ở cao cấp, dịch vụ, nghỉ mát… Các khu nhà ở liền kề có thể được xây dựng với mục đích tạo thành các khách sạn tư nhân phục vụ khách nghỉ mát tại biển Sầm Sơn.

 • Tổng diện tích: 300.000 m2.
 • Biệt thự nhà vườn: 104  lô.
 • Biệt thự để ở: 155 lô.
 • Biệt thự Kinh doanh: 24 lô.
 • Biệt thự mặt biển: 07 lô.
 • Liền kề để ở: 114 lô.
 • Liền kề kinh doanh(Shophouse): 80 lô.
 • Liền kề lớn mặt biển: 51 lô.
 • Quảng trường, cây xanh, mặt nước: 47.022 m2.
 • Đất giao thông, bãi đỗ xe: 95.699 m2.
 • Đất hạ tầng kỹ thuật: 47.022 m2.

Xem thêm:

Dự Án Sun Grand City New An Thới – Khu đô thị An Thới Phú Quốc

Tiến Độ Sun Sầm Sơn Thanh Hóa Mới Nhất Từ CĐT

Lời kết

Thông tin dự án Sầm Sơn 2022 đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Đặc biệt, sự xuất hiện của Sun Grand Boulevard và Sun Riverside Village. Tại Sầm Sơn, Thanh Hóa được đánh giá sẽ là đòn bẩy giúp bất động sản khu vực này được săn đón mạnh mẽ. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng cho gia đình. Hay một cơ hội đầu tư với khả năng sinh lời 20%/năm. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin theo Form bên dưới! 

Related Posts