SALA design Group

Trụ sở chính: East Coast Road, Singapore. SALA Design Group chuyên về thiết kế cảnh quan và lập kế hoạch cho các dự án Spa, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, sân golf và căn hộ cao cấp.

Sun Group Phú Quốc Emerald Bay sẽ được quản lý bởi Accor Hotel

Accor

Là một tập đoàn điều hành khách sạn danh tiếng hàng đầu thế giới với kinh nghiệm vận hành hơn 3.600 khách sạn và 460.000 phòng tại 92 quốc gia trong gần 45 năm qua, Accor đã được Sun Group tin tưởng lựa chọn là đối tác quản lý và vận hành Premier Village Danang Resort.

Cty TNHH MTV KD thiết bị công nghiệp Hà Yến

Hà Yến được thành lập cách đây 20 năm, là nhà cung cấp số 1 tại Việt nam trong việc sản xuất, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, bếp cho nhà hàng khách sạn, các khu du lịch resort. Hà yến được xem như cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực công nghiệp mới mẻ này

Công ty CP Xây dựng và Kiến trúc AA

AA Corporation được thành lập vào năm 1993 với tư cách là một nhà thầu nội thất chuyên thi công những dự án khách sạn cao cấp. Cty này là một trong những nhà thầu nội thất hàng đầu châu Á.

Falcon’s Treehouse LLC

Trụ sở chính của Florida Falcon’s Treehouse LLC đặt tại Orlando. Các thiết kế của Falcon’s Treehouse LLC tạo nên sự biến đổi không gian đầy tinh tế với các giải pháp sáng tạo đột phá và công nghệ mới nhất. Đội ngũ sáng tạo tại Treehouse Falcon bao gồm các nhà thiết kế, làm phim hoạt hình, các nhà văn và các kiến trúc sư trong các lĩnh vực môi trường, thiết kế và xây dựng.

BLINK design Ggroup

Được thành lập vào năm 2006, BLINK sở hữu đội ngũ hơn 100 chuyên gia, với các hãng phim tại Bangkok, Singapore, New Delhi và Thượng Hải. Các khách hàng của Blink là những tên tuổi lớn như: Hilton, Sheraton, Marriott, Conrad, InterContinental, Regent…